Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 10:16 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:06, Thứ 2, 29/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lớp bồi dưỡng kiến thức QP - AN học tập thực tế tại Bắc Giang

(ANTV) - Thực hiện chương trình học tập của lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho sĩ quan đối tượng 2 trong Công an nhân dân, Khóa 1, năm 2018,  Học viện Chính trị Công an nhân dân (CAND) đã tổ chức cho lớp học đi học tập, tham quan thực tế tại tỉnh Bắc Giang. 

 

Đoàn công tác do Đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Phan Xuân Tuy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị CAND làm trưởng đoàn, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng của Học viện Chính trị CAND cùng toàn thể học viên khóa học.

Tại huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang, Ban Tổ chức lớp học của Học viện Chính trị CAND cùng Công an tỉnh Bắc Giang đã tổ chức lễ dâng hoa Khu lưu niệm Sáu điều Bác Hồ và tri ân các anh hùng liệt sĩ CAND, những người con đã anh dũng hi sinh vì độc lập tự do, thống nhất của Tổ quốc, vì bình yên cuộc sống của nhân dân. Cũng nhân chuyến học tập, tham quan thực tế Đoàn lớp học đã tổ chức lễ dâng hương tại đền thờ Hoàng Hoa Thám tại thị trấn Cầu Gồ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang.

Việc học tập, trao đổi kinh nghiệm, tham quan thực tế là một trong những nội dung bắt buộc của chương trình bồi dưỡng đã được Bộ Công an quy định đối với các lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh. Hoạt động này góp phần nâng cao nhận thức, cập nhật tình hình mới, ôn lại và góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, nâng cao bản lĩnh chính trị và ý thức tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chỉ huy, lãnh đạo chủ chốt trong lưc lượng CAND về thực hiện nhiệm vụ quốc phòng và an ninh.

Hội nghị doanh nghiệp với công tác PCCC

Nhằm thúc đẩy phong trào toàn dân phòng chống cháy nổ, nâng cao nhận thức, tầm quan trọng của công tác Phòng cháy chữa cháy trong khối các doanh nghiệp, sáng nay (28/10), tại Hà Nội, Viện Khoa học Phòng cháy chữa cháy phối hợp với trung tâm Hỗ trợ Hợp tác Kinh tế Việt Nam - ASEAN đã tổ chức hội nghị doanh nghiệp với phong trào toàn dân phòng cháy chữa cháy.
     

 

Hội nghị có hơn 100 đại biểu đại diện từ các doanh nghiệp trên cả nước, tham gia tham luận với những đóng góp ý kiến nhằm đưa ra các giải pháp tối ưu trong việc đảm bảo phòng cháy chữa cháy trong kinh doanh sản xuất hiện nay, nhất là vấn đề về phòng cháy chữa cháy tại các chung cư, kinh doanh xăng dầu. Qua đó tạo cầu nối giữa các tổ chức xã hội nghề nghiệp, doanh nghiệp với lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và góp phần thực hiện hiệu quả Chỉ thị 47-CT/TW của Ban Bí Thư TƯ Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng cháy chữa cháy gắn liền với phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới.

BT
Thăm dò khán giả