Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 10:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:38, Thứ 6, 23/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lòng bẩn siêu rẻ và nguy cơ bệnh tật

(ANTV) - Chỉ từ 15 thậm chí 13 ngàn đồng có thể mua được 1kg lòng lợn tươi sống. Lòng siêu rẻ được sở chế ngay trên nền đất, tẩy rửa trong những thùng sơn cáu bẩn với những hóa chất không rõ nguồn gốc là những gì đang diễn ra hằng ngày tại chợ đầu mối Long Biên. 

Theo khảo sát của phóng viên của Thực phẩm sạch bẩn, 1kg lòng lợn được bán phổ biến tại các chợ dân sinh lớn trên đại bàn Hà Nội có giá từ 70- 80 ngàn đồng 1kg. Tuy nhiên cũng tại Hà Nội, 1kg lòng tại chợ đầu mối Long Biên đang được chào bán với giá chỉ 20 thậm chí 15 nghìn đồng.

Trên hành trình đi tìm nguồn gốc của loại lòng “siêu rẻ” này, phóng viên của thực phẩm sạch bẩn đã được 2 tiểu thương từng buôn bán tại chợ Long Biên tiết lộ nhiều thông tin rùng mình về món lòng siêu rẻ 15 nghìn đồng.

Có vẻ như 4h30p sáng là thời gian mà hoạt động mua bán diễn ra sôi động nhất tại chợ đầu mối Long Biên. Ở khu bán nội tạng động vật, nước bẩn, bùn và rác thải những cỗ lòng được để trong các thùng sơn, chậu cáu bẩn ngay trên nền đất được tiểu thương giao bán công khai.

Trong vai những khách hàng nhập lòng bán cho quán nhậu, phóng viên của thực phẩm sạch hay bẩn được chào bán với mức giá khoảng 20 nghìn cho 1 kg lòng lợn.

 

BT
Thăm dò khán giả