Thứ bảy, ngày 08/10/2022 - 05:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:35, Thứ 3, 13/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lộn xộn giao thông khu công nghiệp phố nối A

(ANTV) - Hỗn loạn và hay xảy ra tai nạn là thực trạng giao thông được người dân ở khu vực khu công nghiệp phố nối A, huyện Văn Lâm, Hưng Yên. Càng vào giờ cao điểm tình trạng lưu thông qua khu vực này càng diễn biến phức tạp.

Trước giờ tan tầm, quán xá, hàng rong lấn chiếm hết cả hành lang tuyến quốc lộ 5. Những ngày cận tết, họ có thể bất chấp nguy hiểm, bất chất địa hình để ra sát lề đường này kinh doanh.

Đến giờ tan tầm, trên đường đều được công nhân " điền vào chỗ trống". Mặt bằng hẹp, lượng người tham gia giao thông đông nên ở đây càng trở nên phức tạp, hỗn độn. Với xe tải có lẽ đây là tuyến đường riêng của họ, nên cứ lao vèo vèo. Những hành động "vô ý thức" của người tham gia giao thông như thế này đã dẫn đến nhiều vụ tai nạn thương tâm.

Nếu không chấp hành, tuân thủ đúng luật lệ giao thông thì bản thân những người tham gia đang coi thường chính tính mạng bản thân mình. Và có lẽ những án tử có thể xảy ra bất cứ lúc nào từ một phút coi thường mạng sống.

Bộ GTVT chỉ đạo giải quyết vụ tai nạn 2 người chết, 11 người bị thương

Bộ GTVT yêu cầu các cơ quan chức năng địa phương khẩn trương điều tra, xác minh làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn khiến 2 người chết, 11 người bị thương và hỗ trợ các nạn nhân kịp thời về quê nghỉ Tết.

Đại diện Bộ GTVT cho biết: Ngay sau khi nhận được thông tin vụ tai nạn giao thông, Bộ đã có chỉ đạo tới các cơ quan chức năng địa phương khẩn trương kiểm tra, xác minh làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Bên cạnh đó, có phương án hỗ trợ các nạn nhân kịp thời về quê nghỉ Tết Nguyên đán. Ngoài ra, ủy ban An toàn giao thông Quốc gia sẽ hỗ trợ 5 triệu đồng/người chết, 2 triệu đồng/người bị thương.

 

BT
Thăm dò khán giả