Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 12:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:16, Chủ Nhật, 24/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lính cơ động về vùng biên tu bổ hạ tầng dân cư

(ANTV) - Hướng về cơ sở, Phòng Cảnh sát Cơ động của Công an tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức một tuần đến lao động giúp đồng bào nghèo ở xã biên giới Ia Rvê của huyện Ea Súp. Ở nơi mà đồng bào còn nhiều khó khăn này, những chiến sỹ trẻ đã có nhiều việc làm thiết thực, gắn kết tình quân dân ngày càng bền chặt.

Trên 70% dân số trong xã Ia Rvê của huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk là hộ nghèo, nơi đây là vùng giáp ranh với nước bạn Campuchia. Vào những tháng mùa mưa, nhiều con đường trong xã thường bị ngập nước lầy lội, môi trường sinh hoạt và việc đi lại của các hộ dân còn gặp nhiều khó khăn.

Thấu hiểu được hoàn cảnh đó, trong đợt này, các cán bộ chiến sỹ đã lao động, phát quang, tu sửa, nạo vét khơi thông các đoạn kênh mương 2 bên các con đường chính trong xã. Sau 1 tuần, các chiến sỹ đã khơi thông mương nước, rải đá san lấp ổ gà tu sửa được hơn 5km trên tuyến đường chính; dọn vệ sinh giúp 2 trường học và dọn vệ sinh công cộng giúp dân ở một số thôn.              

Tiếp đó, đơn vị cũng đã đến thăm, trao tặng 10 suất quà tình nghĩa cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và gia đình có công với cách mạng. Trong đợt này, đơn vị cũng đã phối hợp với công an xã và Bộ đội biên phòng đồn 737 tổ chức tuần tra đêm bảo vệ an ninh trật tự trên tuyến biên giới và giao lưu thể thao với đoàn thanh niên trong xã Ia Rvê.
   
Đợt hoạt động hướng về cơ sở của cán bộ chiến sỹ của Phòng cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Đắk Lắk với những việc làm thiết thực, cụ thể và ý nghĩa đã để lại cho đồng bào trong xã biên giới Ia Rvê của huyện Ea Súp những tình cảm và ấn tượng tốt đẹp.

BT
Thăm dò khán giả