Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 20:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:41, Thứ 6, 12/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lính cơ động bảo vệ cho nhân dân đón xuân vui tươi

(ANTV) - Để đảm bảo công tác giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trước trong và sau Tết Nguyên đán Bính thân 2016 trên địa bàn, phòng Cảnh sát Cơ động Công an Lâm Đồng đã tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, túc trực, chuẩn bị lực lượng sẵn sàng cho việc bảo vệ an toàn các mục tiêu trọng yếu của tỉnh để nhân dân và du khách vui Tết đón xuân trong an lành.

Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, Phòng Cảnh sát Cơ động Công an Lâm Đồng đã chủ động tổ chức các hoạt động vũ trang, lên phương án tuần tra kiểm soát, chủ động xây dựng các phương án ngăn ngừa biểu tình bạo loạn.

Bên cạnh đó thường xuyên phối hợp với các đơn vị địa phương đảm bảo tình hình an ninh trật tự trước trong và sau Tết Nguyên đán Bính Thân 2016. Đặc biệt trong dịp này 100% quân số ứng trực 24/24 giờ trong ngày để giải quyết khi có tình huống xảy ra trên địa bàn

Bên cạnh công tác tuần tra vũ trang, thì nhiệm vụ bảo vệ các mục tiêu quan trọng về chính trị, kinh tế, khoa học kỹ thuật, văn hóa xã hội của tỉnh cũng được Lãnh đạo đơn vị quan tâm. Đơn vị đã quán triệt đến từng cán bộ chiến sỹ phải tăng cường công tác kiểm tra, đôn đốc tuần tra canh gác và nêu cao tinh thần trách nhiệm, cảnh giác đề phòng các hoạt động phá hoại, trộm cắp gây mất an toàn các mục tiêu, đặc biệt có các phương án đề phòng các hoạt động khủng bố, các vụ khiếu kiện đông người. Kết hợp với chính quyền địa phương nắm chắc tình hình hoạt động của các loại đối tượng trên địa bàn để phối hợp giải quyết.

Những chiến sỹ Cảnh sát cơ động Công an Lâm Đồng đã đang tiếp thêm sức mạnh để luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Ngành và nhân dân giao phó vì một mùa xuân yên vui, an lành. Bằng sự cố gắng, cống hiến hết mình, những chiến sĩ cảnh sát cơ động nói riêng sẽ cùng lực lượng Công an Lâm Đồng nói chung đã bảo vệ tuyệt đối an toàn trước trong và sau Tết Nguyên đán Bính thân 2016 cho nhân dân và du khách vui Tết đón xuân trong yên vui và an lành.

BT
Thăm dò khán giả