Thứ sáu, ngày 18/06/2021 - 03:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 19:51, Thứ 7, 26/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Liên tiếp cháy lớn tại nhà dân, chợ xã

(ANTV) - Khoảng 8h 30 phút sáng nay đã xảy ra vụ cháy lớn tại số nhà 59, của ông Lê Dương, trú ở đường Trần Cao Vân, phường An Sơn, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Vào thời điểm trên, gia đình của ông Lê Dương đang buôn bán ở nhà dưới thì bất ngờ phát hiện trên tầng 2 của ngôi nhà mình bốc cháy lớn. Sau đó, gia đình ông đã gọi cho chính quyền địa phương và lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. 3 xe chữa cháy và hàng chục cán bộ chiến sĩ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để dập lửa. Rất may, vụ cháy không thiệt hại về người, tuy nhiên đã gây thiệt hại nhiều tài sản. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

Chợ cháy dữ dội trong đêm, nhiều ki ốt bị thiêu rụi

Ngọn lửa bùng cháy tại 1 ki ốt ở chợ sau đó lan nhanh sang thiêu rụi 2 ki ốt khác. Vụ hỏa hoạn nói trên xảy ra vào khoảng 20h tối qua ngày 25/5 tại chợ xã Nghĩa Thuận, thị xã Thái Hòa, Nghệ An.

Thấy lửa bốc lên từ một ki ốt trong chợ, người dân đã lập tức hô hoán nhau dùng các phương tiện tại chỗ để cứu hỏa. Tuy nhiên ngọn lửa vẫn bùng cháy dữ dội và lan sang các ki ốt bên cạnh. Thông tin nhanh chóng được trình báo đến cơ quan chức năng, đến khoảng 20h30 cùng ngày, đám cháy về cơ bản được lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy khống chế. Không gây thiệt hại về người vì lúc đó các tiểu thương đã đóng quầy hàng để về nhà. Tuy nhiên, 3 ki ốt bán hàng bách hóa, quần áo, hàng mã... đã bị thiêu rụi, ước tính thiệt hại tài sản khoảng 300 triệu đồng. Nhận định ban đầu cho thấy nguyên nhân vụ cháy có thể do chập điện.

BT
Thăm dò khán giả