Thứ năm, ngày 11/08/2022 - 12:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:06, Thứ 3, 07/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lễ bế giảng Khóa D46 Học viện ANND

(ANTV) - Ngày 07/8, Học viện ANND đã tổ chức Lễ bế giảng Khóa D46 đào tạo đại học hệ chính quy. Đây là khóa học thực hiện các chuẩn đầu ra theo quy định của Bộ GD&ĐT, Bộ Công an và Học viện ANND nhằm đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia trong tình hình mới.

    

Các học viên đã áp dụng phương pháp học tập theo hệ thống tín chỉ để đạt các chuẩn đầu ra theo từng ngành, chuyên ngành về kỹ năng, thái độ và các chuẩn khác như đạt trình độ ngoại ngữ bậc 3/6 khung năng lực ngoại ngữ Việt Nam. Bên cạnh đó còn được trang bị các kỹ năng nghề nghiệp và các kỹ năng mềm; tham gia các hoạt động ngoại khóa thực hành chính trị xã hội tại các địa phương để có điều kiện tiếp cận thực tế sinh động của công tác chiến đấu và bước đầu vận dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn công tác bảo vệ an ninh quốc gia.

Kết thúc khóa học, có 96,7% học viên hoàn thiện xong các tiêu chí về chuẩn đầu ra; có 62 sinh viên xếp hạng bằng giỏi, 734 sinh viên xếp hạng bằng khá. 1 sinh viên được công nhận danh hiệu xuất sắc toàn khóa, 60 sinh viên được công nhận đạt danh hiệu sinh viên giỏi toàn khóa và 85,5% sinh viên được kết nạp Đảng trong thời gian học tập tại Học viện. Tại buổi lễ, Ban giám đốc Học viện ANND đã trao bằng tốt nghiệp và quyết định phong cấp bậc hàm cho các học viên Khóa D46.

 

BT
Thăm dò khán giả