Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 00:18 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:39, Chủ Nhật, 25/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lật thuyền ở Kon Tum, hai cha con tử vong

(ANTV) - Ngày 24/6, thêm một vụ tai nạn đuối nước thương tâm do lật thuyền đã xảy ra trên địa bàn tỉnh Kon Tum khiến hai cha con thiệt mạng.

Nạn nhân là 2 cha con ông A Dót (40 tuổi) và con trai A Đim (6 tuổi), cùng ở làng Kon Rờ Bàng 2, xã Vinh Quang, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum, khi đang chèo thuyền đánh bắt cá trên sông Đăk Bla thì bị lật thuyền, cả hai đều đuối nước.

Đến 14h20 cùng ngày, đội cứu hộ đã tìm thấy thi thể cháu bé. Người dân, chính quyền và lực lượng chức năng đang huy động thợ lặn tích cực tìm kiếm nạn nhân còn lại.
Đây là vụ đuối nước thương tâm thứ 4 xảy ra trên địa bàn tỉnh Kon Tum chỉ trong vòng 2 tháng qua.

Hà Nam: Phát 150 suất cháo tình nghĩa cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Với tinh thần tương thân tương ái, sáng 23/6, hội phụ nữ Khối cảnh sát điều tra Công an Hà Nam đã tổ chức phát cháo miễn phí cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, điều trị dài ngày tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam.
     
Công an Hà Nam đã tổ chức phát hơn 150 suất cháo miễn phí (mỗi suất trị giá 15.000 đồng/suất) cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các khoa Ung bướu, Nội thận – Lọc máu…trong bệnh viên. Đây là số tiền được trích từ quỹ “Vì người nghèo” do cán bộ, hội viên Hội phụ nữ Khối cảnh sát điều tra Công an Hà Nam đóng góp với mong muốn chia sẻ những khó khăn, động viên, khích lệ các bệnh nhân vươn lên trong cuộc sống, qua đó, thể hiện nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, chiến sỹ Công an đối với cộng đồng, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp người chiến sỹ CAND trong lòng nhân dân, vì nhân dân phục vụ.

BT
Thăm dò khán giả