Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 12:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:36, Chủ Nhật, 28/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lập tổ giám sát cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

(ANTV) - Bộ GTVT vừa quyết định thành lập đoàn giám sát  vào cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi để trợ giúp và giám sát Tổng công ty Đầu tư và Phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) thực hiện công việc Bộ giao thông vận tải giao.

 

Theo ông Lê Kim Thành, Cục trưởng Cục Quản lý xây dựng và chất lượng công trình giao thông, đến nay, cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi còn một số hạng mục chưa hoàn thiện do dự án mới được nghiệm thu để thông xe kỹ thuật. Sau thời gian vận hành, theo dõi sự ổn định của công trình mới được nghiệm thu chính thức. Phần lớn các hạng mục còn lại của dự án liên quan đến công tác giải phóng mặt.

Trước đó, Liên quan đến hư hỏng trên tuyến cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi, ngày 26-10, Bộ GTVT đã quyết định cho VEC thu phí trở lại. Cùng ngày, VEC cũng phát đi thông tin cho biết, việc thu phí trên đoạn tuyến từ Km0 đến K65 sử dụng vốn vay JICA sẽ được tổ chức thu phí trở lại từ 0h ngày 27-10.

Ngoài việc cho VEC thu phí trở lại, Bộ GTVT yêu cầu lãnh đạo VEC phải tổ chức gặp gỡ trực tiếp với người dân, giải quyết mọi bức xúc của người dân để tháo gỡ mặt bằng thì mới thúc đẩy được tiến độ của dự án.

BT
Thăm dò khán giả