Thứ năm, ngày 17/06/2021 - 17:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:48, Thứ 7, 04/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lào Cai: Tiếp nhận nhiều vũ khí, vật liệu nổ

(ANTV) - Tại Lào Cai, Phòng quản lý hành chính về trật tự xã hội, Phòng hậu cần – kỹ thuật Công an tỉnh vừa tiếp nhận bàn giao gần 800 vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ các loại mà Công an huyện Sapa đã thu giữ được trong thời gian gần đây.

Các loại vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ được bàn giao trong đợt này gồm: 582 dao kiếm các loại, 54 dao bấm, 40 súng đồ chơi, 38 súng tự chế. Được biết, năm 2017, Công an huyện Sa Pa và các xã, thị trấn đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến các văn bản của Nhà nước quy định về quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ.

Đồng thời tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát tại các khu vực chợ buôn bán để xử lý nghiêm các hộ kinh doanh vũ khí, công cụ hỗ trợ trên địa bàn, qua đó đã xử lý nhiều trường hợp kinh doanh vi phạm, thu giữ nhiều loại vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ trên địa bàn.

Hiện số vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ trên đã được các phòng nghiệp vụ - Công an tỉnh Lào Cai tiến hành tiếp nhận, niêm phong và tiêu hủy theo đúng quy định của pháp luật.

Hôm nay (4/11), cấm xe lưu thông tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh

Trong ngày hôm nay 04/11, Sở Giao thông Vận tải TP. Hồ Chí Minh sẽ triển khai cấm tất cả các loại xe lưu thông vào đường Đồng Khởi, đoạn từ đường Lê Thánh Tôn đến đường Lê Lợi, quận 1 trong khoảng thời gian từ 18h đến 22h.

Lộ trình thay thế sẽ được điều tiết theo các phương án sau:

+ Lộ trình 1: Đồng Khởi - Lý Tự Trọng - Hai Bà Trưng - Đông Du hoặc đường Mạc Thị Bưởi - Đồng Khởi.

+ Lộ trình 2: Đồng Khởi - Lê Thánh Tôn - Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Hàm Nghi - Tôn Đức Thắng.

Người điều khiển phương tiện giao thông cần chấp hành theo hướng dẫn của hệ thống biển báo giao thông trên đường hoặc theo hướng dẫn của lực lượng điều tiết giao thông, cảnh sát giao thông.

 

BT
Thăm dò khán giả