Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 23:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:13, Thứ 5, 08/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lắng nghe ý kiến nhân dân để phục vụ tốt hơn

(ANTV) - Cụ thể hóa các cuộc vận động, phong trào thi đua CAND siết chặt kỷ luật kỷ cương, nâng cao tinh thần trách nhiệm, vì nhân dân phục vụ, những năm qua, Công an các đơn vị địa phương đã tổ chức, duy trì hiệu quả Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” tạo sự lan tỏa, được quần chúng nhân dân đồng tình, ủng hộ. 

 

Phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh là khu vực trung tâm, địa bàn trọng điểm, kinh tế phát triển, tình hình ANTT tại đây tiềm ẩn nhiều phức tạp.  Là địa bàn nhiều đối tượng thường lợi dụng để hoạt động phạm tội.

Đã có thời gian, nạn trộm cắp tài sản hay hoạt động của các đối tượng cho vay lãi cao, tín dụng đen khiến người dân thấy lo lắng. Sau những phản ánh của người dân, lực lượng Công an phường đã bắt tay ngay vào rà soát, nắm tình hình, có biện pháp đấu tranh hiệu quả. Và đặc biệt là làm tốt công tác phòng ngừa, không để tình hình phức tạp tái diễn. Những cố gắng đó, đã được quần chúng nhân dân tại cơ sở ghi nhận và đánh giá rất cao.

Bất cứ ý kiến phản ánh nào của người dân, cũng được lực lượng Công an cơ sở xác minh, xử lý ngay với tinh thần cầu thị và trách nhiệm. Các hoạt động, công tác được thông tin tới từng cụm dân cư để người dân cùng ủng hộ và giám sát, kiểm tra.

Những diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân được Công an các cấp tổ chức thường xuyên. Không chỉ để tiếp nhận, chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của quần chúng nhân dân. Mà đây cũng là dịp để lực lượng Công an đánh giá lại hiệu quả công tác đảm bảo ANTT, thẳng thắn nhìn nhận những thiếu sót, hạn chế để tiếp tục nỗ lực, cố gắng hoàn thiện mình. Trách nhiệm với công việc, thước đo cuối cùng, cũng chính là sự hài lòng, tin tưởng, sự đồng thuận của nhân dân đối với lực lượng Công an.

B.T
Thăm dò khán giả