Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 08:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:08, Thứ 6, 02/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lan tỏa hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ

(ANTV) -“Hoạt động tình nguyện” –  Một cụm từ rất quen thuộc hoạt động tình nguyện  diễn ra khắp mọi miền Tổ quốc. Trên mạng internet, mạng xã hội có rất nhiều diễn đàn, fanpage của các đội, câu lạc bộ tình nguyện hoạt động ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau đã thu hút được hàng triệu thành viên tham gia.

 
Mạng xã hội lan truyền thông điệp của hoạt động tình nguyện rất hiệu quả là nơi tương tác, giao lưu, lưu giữ kỷ niệm trong mỗi hoạt động tình nguyện. Tuy nhiên, không gian mạng cũng lan truyền những vụ việc đáng tiếc mà hoạt động tình nguyện dẫn tới, hay những cách làm chưa phù hợp, những biến tướng của hoạt động tình nguyện đang tạo nên những ý kiến trái chiều về hoạt động tình nguyện trên không gian mạng. 
 
Bạn nghĩ sao về điều này? Hoạt động tình nguyện nên có sự thay đổi hay không?.  Mùa hè là mùa của rất nhiều hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ trên cả nước. Bạn hãy xác định mục đích cụ thể cho những hoạt động mà bản thân muốn thực hiện và chia sẻ những điều tốt đẹp của hoạt động tình nguyện trên mạng. Tuổi trẻ hãy sống có lý tưởng  và hoạt động tình nguyện là nơi thể hiện lý tưởng của bạn vì tương lai đất nước ngày càng tươi đẹp và thịnh vượng.
Thăm dò khán giả