Thứ hai, ngày 30/01/2023 - 15:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:44, Thứ 4, 22/12/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Làm thẻ CCCD cho chức sắc tôn giáo và nhân viên y tế chống dịch

(ANTV) - Hiện Công an thành phố Thủ Đức, TP.HCM đang triển khai tổ chức việc đến tận nơi hỗ trợ cấp 900 thẻ căn cước công dân có gắn chíp cho chức sắc các tôn giáo và nhân viên y tế đang thực hiện công tác chống dịch trên địa bàn.

Trường Dòng Tên, phường Linh Trung, thành phố Thủ Đức sáng 21/12, hơn 100 vị linh mục, tu sĩ đang tập trung để làm thẻ căn cước công dân. Đội quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an thành phố Thủ Đức đã cử cán bộ đến tận nơi để cấp căn cước cho họ.

Bằng sự hướng dẫn tận tình và tinh thần trách nhiệm vì nhân dân phục vụ, các cán bộ chiến sỹ đang nỗ lực, khẩn trương thực hiện các thủ tục làm căn cước công dân có gắn chip. Việc làm căn cước công dân tại một địa điểm tập trung đã tiết kiệm được thời gian, công sức và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người dân.

Bên cạnh chức sắc các tôn giáo, Công an thành phố Thủ Đức cũng nhanh chóng triển khai cấp thẻ căn cước công dân có gắn chip cho lực lượng nhân viên y tế đang chống dịch trên địa bàn. Trong 3 ngày, hơn 900 người bao gồm nhân viên y tế, chức sắc các tôn giáo đã được hỗ trợ làm thẻ căn cước công dân tận nơi. Để đảm bảo an toàn chống dịch, lực lượng Công an sắp xếp theo lịch hẹn nhằm giãn cách người tụ tập tại một thời điểm.

Dù chiến dịch cấp thẻ căn cước công dân gắn chip sẽ kết thúc trong 10 ngày tới, nhưng Công an thành phố Thủ Đức TP.HCM vẫn tiếp tục duy trì hoạt động này tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, phục vụ tốt nhất người dân đến làm căn cước công dân gắn chíp điện tử theo quy định, nhằm đảm bảo mọi người dân đều được cấp thẻ căn cước mới, đảm bảo quyền lợi của người dân.

BT
Thăm dò khán giả