Thứ bảy, ngày 18/09/2021 - 04:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:27, Thứ 3, 19/07/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Làm rõ thông tin "ăn chặn" tiền thủy lợi phí tại xã Hoa Sơn

(ANTV) - Sau khi có thông tin phản ánh về việc "ăn chặn" tiền thủy lợi phí và một số khoản khác mà nhà nước hỗ trợ cho các hộ dân tại xã Hoa Sơn, huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội chỉ đạo kiểm tra làm rõ nội dung này, báo cáo Thủ tướng Chính phủ trước ngày 31/7/2016.

Trước đó, Đài Truyền hình Việt Nam, chương trình Thời sự tối ngày 9/7/2016 có đưa tin, phản ánh nhiều năm nay cán bộ xã Hoa Sơn, huyện Ứng Hòa, Thành phố Hà Nội đã "ăn chặn" tiền thủy lợi phí và một số khoản tiền khác mà Nhà nước hỗ trợ cho các hộ dân xã Hoa Sơn; để hợp thức, cán bộ xã đã lập danh sách khống các hộ nhận đã tiền hỗ trợ, ký mạo danh các hộ.

Thưởng nóng các đơn vị làm rõ hai vụ án hình sự đặc biệt nghiêm trọng

Với thành tích xuất sắc trong điều tra làm rõ hai vụ án hình sự đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang,các đơn vị trực tiếp phá án đã được Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa thưởng nóng.

Các đơn vị được thưởng nóng gồm:Công an huyện Hiệp Hòa, Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ Công an tỉnh với số tiền là 10 triệu đồng/1 đơn vị.

Trước đó, trong tháng 7, bằng việc sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ và sự phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị nghiệp vụ và Công an huyện Hiệp Hòa, lực lượng Công an đã nhanh chóng điều tra, khám phá thành công vụ án hiếp dâm, cướp tài sản xảy ra vào ngày 13-7 và vận động 1 đối tượng dùng súng tự chế bắn làm 1 người bị thương nặng ra đầu thú.

 

BT
Thăm dò khán giả