Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 12:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:56, Thứ 5, 15/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Làm rõ sự việc phóng viên báo giao thông bị hành hung khi tác nghiệp

(ANTV) - Vụ việc phóng viên của Báo giao thông thường trú tại Đà Nẵng bị hành hung khi đang tác nghiệp. Trước sự việc trên, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng đã có công văn yêu cầu các lực lượng chức năng khẩn trương điều tra, xác minh vụ việc, đồng thời xử lý theo thẩm quyền. 

 

Clip ghi nhận lại toàn bộ sự việc phóng viên Hứa Vĩnh Nhân đang tác nghiệp thì bị một số nhanh viên quán bar Lost and Found ở số 28 đường Bạch Đằng T.P Đà Nẵng uy hiếp, đánh đập. Không những thế, những người này còn giam giữ trong hơn 2 giờ đồng hồ với phóng viên Nhân.

Ngày 12/3 anh Hứa Vĩnh Nhân đến công an phường Thạch Thang, Q Hải Châu trình báo vụ việc và chẩn đoán bị chấn thương phần đầu, mũi, xây xát.

Trao đổi với đại diện Công an Quận Hải Châu cho biết, ngay sau khi tiếp nhận hồ sơ, trước tính chất nghiêm trọng của sự việc, công an Quận đã huy động lực lượng, mở rộng điều tra và xác định được hai đối tượng trên trong tối 12/3. Đồng thời, làm việc các đơn vị liên quan, niêm phong camera của quán bar, trích xuất dữ liệu để làm rõ hành vi của các đối tượng này và mời Viện kiểm sát quận tham gia củng cố hồ sơ vụ việc.

Đại tá Trần Phước Hương, Trưởng Công an Quận Hải Châu, T.P Đà Nẵng cho biết: "Ban đầu đã xác định đó là đối tượng Trần Nguyễn Đông Nghi ( sinh năm 1986 – phường Bình Thuận) và Trần Viết Nghĩa ( sinh năm 1988 – phường Bình Thuận). Thông tin ban đầu chúng tôi nhận được, theo lời khai của đối tượng này khi đang uống nước tại quán có một thanh niên ( sau này xác định là anh Nhân) có đi ra đi vào quán có theo dõi và có quay phim. Hai đối tượng này nghi ngờ là mình bị theo dõi. Riêng đối tượng Nghĩa trước đó có đưa hình ảnh ngồi với phụ nữ nên đối tượng này nghi ngờ có hỏi anh Nhân và sau đó có hành vi đánh anh Nhân.”

Hiện tại, cơ quan điều tra đang vào cuộc quyết liệt, khẩn trương để báo cáo vụ việc lên công an thành phố, lãnh đạo thành phố theo chỉ đạo, đồng thời làm cơ sở để tiến hành các bước xử lý tiếp theo.

BT
Thăm dò khán giả