Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 03:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:21, Thứ 3, 11/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Làm rõ đối tượng giao bán khẩu trang "xách tay"

(ANTV) - Đội Cảnh sát kinh tế Công an quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội vừa bắt giữ đối tượng có hành vi giao bán hàng nghìn chiếc khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc. Điều đáng nói, đối tượng khai nhận những chiếc khẩu trang này đều được nhập lậu từ nước ngoài về Việt Nam tiêu thụ nhưng không có hoá đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ cũng như công bố chất lượng sản phẩm.

 

Đang có hành vi giao bán khẩu trang cho các hiệu thuốc và người dân trước khu vực chợ thuốc Hapulico, quận Thanh Xuân, đối tượng này đã được các trinh sát Đội Cảnh sát kinh tế Công an quận Thanh Xuân mời về trụ sở để làm rõ nguồn gốc các loại khẩu trang này.

Tổng số có 1020 khẩu trang bị lực lượng chức năng thu giữ. Theo như lời của đối tượng, những chiếc khẩu trang này có nhiều công dụng. Theo đó, mỗi chiếc khẩu trang dùng một lần này được bán với giá từ 80 đến 90 nghìn đồng/chiếc.

Trong thời điểm dịch do virus corona còn những diễn biến phức tạp, mỗi người dân nên lựa chọn cho mình những thiết bị y tế sao cho phù hợp, sản phẩm có nhãn mác và quan trọng là phải bảo vệ được sức khỏe.

B.T
Thăm dò khán giả