Thứ ba, ngày 28/09/2021 - 08:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:20, Chủ Nhật, 10/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Làm giả quyết định nâng cấp đô thị để 'thổi' giá đất

(ANTV) - Ông Võ Đình Tiến - Chủ tịch UBND huyện Đông Hòa (tỉnh Phú Yên) cho biết, quyết định được đăng tải trên mạng xã hội Facebook những ngày qua về việc công nhận thị xã Đông Hòa là đô thị loại 3 trực thuộc tỉnh Phú Yên của Bộ trưởng Bộ Xây dựng là giả mạo.

 

Trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một quyết định giả mạo do Bộ trưởng Bộ Xây dựng ký về việc công nhận thị xã Đông Hòa (huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên) là đô thị loại 3 trực thuộc tỉnh Phú Yên.

Quyết định giả này ghi số 133/QĐ-BXD ngày 4/3/2019, có nội dung Bộ trưởng Bộ Xây dựng công nhận thị xã Đông Hòa là đô thị loại 3 trực thuộc tỉnh Phú Yên.

Ngay sau khi phát hiện quyết định giả này trên mạng xã hội Facebook, UBND huyện Đông Hòa đã chỉ đạo đài truyền thanh huyện thông tin, tuyên truyền đầy đủ đến người dân trên địa bàn huyện. Đồng thời UBND huyện cũng đề nghị cơ quan Công an huyện vào cuộc điều tra làm rõ sự việc để có hướng xử lý.

Được biết, huyện Đông Hoà là một trong những địa phương ven biển tỉnh Phú Yên xảy ra cơn sốt đất từ đầu năm 2019 đến nay.

BT
Thăm dò khán giả