Thứ bảy, ngày 19/06/2021 - 02:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:01, Chủ Nhật, 27/08/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lâm Đồng: Sập trần lớp học, 6 học sinh bị thương

(ANTV) - Chiều 26/8, tại trường THCS và THPT Đống Đa, phường 7, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng một vụ sập trần nhà trong lớp học bất ngờ xảy ra khiến 6 em học sinh phải đi cấp cứu, trong đó có 2 em bị thương nặng.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, các em học sinh được phân công trực nhật ở phòng học tầng 2 làm xong và chuẩn bị ra về ở thì bất ngờ sàn phòng học rung chuyển rồi sụt xuống tầng dưới. Nhiều bàn ghế trong phòng cùng 6 em không chạy kịp đã bị rớt xuống phòng Tin Học ở dưới. Rất may phòng này không có học sinh nào. Ngay lúc đó, các em đã được các thầy cô đưa ra khỏi đống đổ nát và đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Lâm Đồng.

Hiện tại tình hình sức khỏe của 4 em đã ổn định, 2 em nặng hơn vẫn đang được bác sĩ tích cực điều trị. Sau khi vụ việc xảy ra, Công an TP. Đà Lạt đã có mặt tại hiện trường tiến hành phong tỏa, điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.

Được biết, Trường THCS và THPT Đống Đa được xây dựng các đây 60 năm, hiện xuống cấp trầm trọng. Nhà trường đã nhiều lần báo cáo lãnh đạo UBND thành phố, Phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố Đà Lạt về tình trạng xuống cấp và đề nghị sữa chữa, tuy nhiên đến nay vẫn chưa có phương án khắc phục.

BT
Thăm dò khán giả