Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 23:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:56, Thứ 5, 02/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lâm Đồng: Kiểm tra các cơ sở kinh doanh, vận tải

(ANTV) - Thực hiện Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ và công điện của UBND tỉnh Lâm Đồng về việc cách ly toàn xã hội từ 0 giờ ngày 01/4, Công an tỉnh Lâm Đồng đã đồng loạt ra quân, kiểm tra nhắc nhở các chủ doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh vận tải tuyến cố định đường dài và nội tỉnh cũng như các hộ kinh doanh, cơ sở lưu trú trên địa bàn của tỉnh.

 

Cụ thể, trong sáng ngày 01/4, tại địa bàn TP Đà Lạt, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh Lâm Đồng và TP Đà Lạt đã đồng loạt tiến hành kiểm tra, tuyên truyền nhắc nhở người dân ra đường phải đeo khẩu trang; các hộ kinh doanh vận tải, các hãnh taxi trên địa bàn chấp hành nghiêm Chỉ thị của Thủ Tướng Chính phủ và Công điện của UBND tỉnh.

Tiến hành lập biên bản xử phạt hành chính đối với 6 cơ sở kinh doanh không tuân thủ tạm ngừng kinh doanh, để tụ tập đông người tại hàng quán. Bên cạnh đó, lực lượng chức năng đã đồng loạt phát tờ rơi nêu rõ các việc cần làm ngay đến tận từng hộ gia đình nhằm huy động nhân dân địa bàn chung tay tận dụng “14 ngày vàng” để phòng chống dịch Covid-19. Mặt khác nhắc nhở, người dân nếu vi phạm sẽ bị xử phạt nghiêm theo quy định của pháp luật.

Thăm dò khán giả