Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 01:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:58, Chủ Nhật, 31/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lâm Đồng: Bác bỏ tin đồn sạt lở đất làm 22 chiến sĩ bộ đội tử vong

(ANTV) - Thông tin về vụ sạt lở đất ở Lâm Đồng làm 22 chiến sĩ bộ đội tử vong. Ngày hôm nay, Công an tỉnh Lâm Đồng khẳng định thông tin này đang lan truyền trên mạng là bịa đặt, hoàn toàn không có thực. 

Trước đó, trên facebook khu vực Lâm Đồng lan truyền thông tin có tựa đề “Sáng nay, ngày 28/10: sạt lở đất ở Lâm Đồng 22 chiến sĩ bộ đội tử vong”. Cùng với dòng trạng thái trên, bài viết còn kèm theo một số hình ảnh liên quan đến vụ sạt lở đất xảy ra tại miền Trung vào mùa mưa năm trước. Do không tìm hiểu kỹ thông tin, rất nhiều người đã tương tác với bài viết này. Một số người cũng nhận ra là thông tin giả mạo, lên tiếng cảnh báo và tố giác tới cơ quan chức năng.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Lâm Đồng đã kiểm tra, xác minh và xác định thông tin trên là hoàn toàn sai sự thật.

Hà Nội: Điều tra nhóm côn đồ cầm hung khí vào sảnh chung cư đánh người

 

Tối 30/10, tại sảnh chung cư thuộc khu đô thị Tân Tây Đô (xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội), một nhóm 5-6 người đã xông vào sảnh chung cư tấn công người dân với hung khí. Vụ việc đã được camera an ninh trong tòa nhà ghi lại.

Theo thông tin ban đầu, người bị đánh là một cư dân của khu đô thị Tân Tây Đô. Nạn nhân cho biết tối 29/10 có đi làm về muộn và để tạm xe ở khu vực vườn hoa, đến tối 30/10 nạn nhân xuống lấy xe vào thì có một người không rõ lai lịch đến nói ở đây không được đỗ xe. Khi nạn nhân lấy điện thoại ra quay người này thì bất ngờ các đối tượng cầm theo tuýp sắt đến tấn công anh. Sáng 31/10, công an huyện Đan Phượng đã đến hiện trường và lập hồ sơ điều tra vụ việc.

BT
Thăm dò khán giả