Thứ hai, ngày 17/05/2021 - 04:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:46, Thứ 3, 25/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lái xe máy tốc độ cao lao vào gầm container

(ANTV) - Sau khi đánh lái để tránh xe tải đang quay đầu, người đàn ông không làm chủ được tốc độ đã lao thẳng vào gầm xe container.

Video đăng tải trên mạng xã hội, ghi lại khoảnh khắc xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến nhiều người hãi hùng tại Hưng Yên trưa ngày 23/8. Cụ thể, một người đàn ông phóng xe máy tốc độ cao vì đánh lái tránh xe tải đang quay đầu đã lao thẳng vào gầm container dừng đỗ bên đường.

Nạn nhân bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu ngay sau đó. Nhiều ý kiến cho rằng chiếc xe tải đã quay đầu ẩu trong khi xe máy chạy khá nhanh, dẫn đến tình huống va chạm đáng tiếc.

 

Cục Đường sắt công bố đường dây nóng dịp nghỉ lễ 2/9

Cục Đường sắt Việt Nam vừa công bố đường dây nóng trực 24/24h, kịp thời tiếp nhận, xử lý và giải quyết các thông tin phản ánh về công tác phục vụ vận tải, công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông đường sắt dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 và khai giảng năm học mới 2020-2021.

Cụ thể, tổng đài điện thoại đường dây nóng là: 0865.36.75.65. Ngoài ra, còn có số điện thoại của các cán bộ phụ trách về công tác vận tải và công tác đảm bảo an toàn giao thông đường sắt.

Trong dịp lễ 2/9, các tổ chức, cá nhân có thể gọi phản ánh thông tin vào các đường dây nóng trên bất cứ lúc nào để Cục Đường sắt Việt Nam kịp thời xử lý.

 

Thăm dò khán giả