Thứ tư, ngày 08/02/2023 - 20:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:45, Thứ 5, 29/12/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lai dắt thành công tàu cá cùng 10 thuyền viên gặp nạn

(ANTV) - Vào sáng 28/12, 10 thuyền viên gặp nạn trên vùng biển BR - VT vừa được lực lượng BĐBP cứu hộ và lai dắt vào bờ an toàn.

Đêm ngày 27/12, tàu BTh 98442 TS do ông Trần Văn Việt, sinh năm 1967, trú TP Vũng Tàu làm thuyền trưởng, đang hoạt động  tại khu vực cách bờ biển Vũng Tàu khoảng 20 hải lý về hướng Đông Nam thì bị chết máy và ra tín hiệu cầu cứu.

Nhận được tin báo, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh BRVT đã điều động tàu Cứu hộ BP 13-19-01 ra vị trí tàu gặp nạn để ứng cứu.

Đến 1 giờ sáng 28/12, Tàu cứu hộ tiếp cận được tàu cá BTh 98442  và lai dắt vào bờ an toàn.  Hiện sức khỏe các thuyền viên trên tàu cá đã ổn định, đồng thời tàu được neo đưa về khu vực cảng  Bến Đình – Vũng Tàu để sữa chữa.

Quảng Nam: Người dân xót xa vì cầu hư hỏng sau lũ

Đợt mưa lũ giữa tháng 12 vừa qua đã gây thiệt hại lớn cho các tỉnh Nam trung bộ, ở nhiều nơi, hệ thống giao thông cầu đường bị hư hỏng nặng. Và điều này không chỉ ảnh hưởng đến việc đi lại mà còn gây thiệt hại không nhỏ đến kinh tế, đời sống người dân khi mà những chiếc cầu bắc qua sông giúp ích rất nhiều trong việc sản xuất, làm ăn của họ.

Thế nhưng xót xa khi chứng kiến cây cầu bị đứt gãy, không thể sử dụng để rồi thốt lên “đau đớn như mất người thân” thì có lẽ chỉ có tâm trạng của ông Nguyễn Tất Dũng ở xã Đại An, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam.

Bởi đó là chiếc cầu phao dân sinh mà ông – một người thợ sữa cơ khí đã tình nguyện dốc toàn bộ tài sản của mình làm cho dân đi lại.

 

BT
Thăm dò khán giả