Thứ ba, ngày 21/09/2021 - 13:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:03, Chủ Nhật, 14/12/2014

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lai Châu: Cảnh sát 113 trả lại ví tiền cho người đánh rơi

(ANTV) - Vào hồi 11h30 ngày 13/12, Đội Cảnh sát trật tự 113 thuộc Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Lai Châu đã trả lại ví tiền và giấy tờ cá nhân có liên quan cho người đánh rơi là anh Lương Văn Đức, nhân viên Trung tâm phòng chống bệnh xã hội, Sở Y tế tỉnh Lai Châu. Hành động này đã góp phần làm đẹp thêm hình ảnh người chiến sỹ Công an "Mỗi ngày làm ít nhất một việc tốt vì nhân dân phục vụ".

Trước đó, vào khoảng 10h sáng cùng ngày trong lúc thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên tuyến đường Trần Phú, TP.Lai Châu, tổ công tác gồm Trung tá Nghiêm Xuân Tứ và Thượng sỹ Lê Xuân Tiến đã nhặt được một ví tiền bên trong có tiền, 1 thẻ ATM, 1 chứng minh nhân dân, và 1 đăng ký xe mô tô có ghi tên Lương Văn Đức. Ngay sau khi nhặt được ví tiền, tổ công tác đã giao nộp cho Đội và tìm cách trả lại cho người đánh mất.

Như vậy, chỉ tính trong 3 tháng cuối năm 2014, cán bộ, chiến sỹ Công an Lai Châu đã 3 lần nhặt được ví rơi trong lúc thực hiện nhiệm vụ và đã tìm trả lại cho người bị mất với số tiền gần 40 triệu đồng và các giấy tờ quan trọng khác.

BT
Thăm dò khán giả