Chủ nhật, ngày 27/11/2022 - 03:02 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 22:50, Thứ 7, 23/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kỷ niệm 20 năm ngày nhập trường khóa D29, Học viện ANND

(ANTV) - Ngày 23/9, tại Hà Nội, Học viện An ninh nhân dân đã tổ chức kỷ niệm 20 năm ngày nhập trường của khóa D29 Học viện An ninh nhân dân. Đồng chí Trung tướng Bùi Văn Thành - Thứ trưởng Bộ Công an dự và phát biểu tại buổi lễ.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Thứ trưởng Bùi Văn Thành đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể các thầy cô giáo và cựu học viên D29 của học viện An ninh nhân dân; đồng thời ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà thầy và trò khóa D29 đã đạt được trong thời gian qua.

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Bùi Văn Thành cũng nhấn mạnh: các đồng chí cựu sinh viên D29 cần phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng CAND, tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

Mỗi thầy giáo, cô giáo của Học viện An ninh nhân dân tiếp tục là tấm gương sáng cho các thế hệ học viên noi theo; quan tâm, nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học; xây dựng các mô hình đi đầu trong sự nghiệp trồng người, góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ công an thực sự có bản lĩnh, có năng lực, trình độ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

BT
Thăm dò khán giả