Thứ bảy, ngày 18/09/2021 - 21:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:24, Thứ 5, 06/06/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kỷ niệm 10 năm hành trình thiện nguyện Ban liên lạc cán bộ Nha Công an TƯ

(ANTV) - Chiều 5/6, tại Hà Nội, Chi hội tán trợ Chữ thập đỏ Thăng Long, Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập Chi hội và 10 năm hành trình thiện nguyện của Ban liên lạc cán bộ Nha Công an TW (6/6/2009 – 6/6/2019).

 

Trong những năm qua, Ban liên lạc cán bộ Nha Công an Trung ương, Chi hội tán trợ Chữ thập đỏ Thăng Long, Hội Chữ thập đỏ TP Hà Nội đã làm tốt công tác vận động nguồn lực, quỹ nhân đạo trong các đơn vị của Bộ Công an và các nhà hảo tâm nhằm quyên góp kinh phí, tặng phẩm tặng để ủng hộ các gia đình chính sách, gia đình khó khăn, đồng bào bị thiên tai, lũ lụt, các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt trên khắp cả nước.

Kết quả đã quyên góp và ủng hộ được hàng trăm nghìn xuất quà trị giá trên 10 tỷ đồng. Những hành trình thiện nguyện không mỏi trong suốt 10 năm qua của Ban liên lạc cán bộ Nha Công an Trung ương, Chi hội tán trợ Thăng Long đã trở thành nguồn động viên, khích lệ, lan tỏa sâu rộng tinh thần tương thân tương ái, uống nước nhớ nguồn trong lực lượng Công an nhân dân cũng như các tổ chức nhân đạo cộng đồng.

Tại buổi lễ, các tập thể, cá nhân có thành tích, tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo từ thiện cũng đã được trao tặng Kỷ niệm chương, Bằng khen và giấy khen của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Hội chữ thập đỏ thành phố Hà Nội; thể hiện sự ghi nhận và trân trọng những đóng góp xuất sắc trong sự nghiệp nhân đạo và công tác chữ thập đỏ, xây dựng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam ngày càng vững mạnh.

BT
Thăm dò khán giả