Thứ ba, ngày 15/06/2021 - 16:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:56, Thứ 5, 01/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kỹ năng mềm cho trẻ em

(ANTV) -Thời gian qua đã có rất nhiều fanpage, thông tin, nôi dung về các lớp học ngoại khóa dành cho trẻ em vào mỗi dịp hè được lan truyền trên mạng. Dường như đó là sự phát triển tất yếu trong các loại hình giáo dục đáp ứng nhu cầu phát triển của trẻ em hiện nay.

Theo quan điểm của các chuyên gia giáo dục thì các khóa đào tạo kỹ năng  mềm dành cho trẻ em hiện nay đang ngày càng thu hút được đông đảo sự quan tâm của phụ huynh và trẻ em ở các lứa tuổi. Thông qua những hoạt động thực tế, trẻ em dường như được tự tin hơn, trưởng thành hơn, độc lập trong nhiều trường hợp, nhiều kiến thức mới nhiều khi trên ghế nhà trường, học sinh hay trẻ em vẫn chưa có điều kiện được tiếp xúc đa dạng và sinh động đến vậy.  

Bạn có trang bị cho con mình những kiến thức hay sự trải nghiệm với cuộc sống thực tế hay không? Bạn có nghĩ rằng nó quan trọng?. Điều đó phụ thuộc vào cách bạn nghĩ và điều bạn làm với con em trong gia đình. Nếu bạn băn khoăn hay chưa hiểu mạng xã hội hay không gian mạng sẽ cho bạn rất nhiều thông tin: cách dạy con của người nhật? các khóa học kỹ năng mềm, clip trải nghiệm của trẻ em với các khóa học.

Thăm dò khán giả