Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 06:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:01, Thứ 5, 10/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kỷ luật hàng loạt cán bộ kiểm lâm Quảng Bình

(ANTV) -Liên quan đến vụ phá rừng phòng hộ quy mô lớn xảy ra ở huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình, Chi cục kiểm lâm tỉnh này vừa ra quyết định thi hành kỷ luật 5 cán bộ do có những sai phạm trong công tác bảo vệ rừng.

 

Trước đó, gần Tết nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Bình đã phát hiện vụ phá rừng xảy ra ở Tiểu khu 19, Tiểu khu 35 nằm trong lâm phần Ban quản lý rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa.
 
Tại hiện trường, nhóm “lâm tặc” để lại 429 hộp gỗ với khối lượng gần 100 mét khối. Nhóm “lâm tặc” đã tập kết gỗ tại khu vực khe Hà Vầy với ý định thả trôi số lượng gỗ dọc theo sông Gianh để đưa về xuôi.
 
Ngân hàng Nhà nước chỉ đạo dừng tăng phí rút tiền ATM
 

 

Chiều ngày 9/5, Ngân hàng Nhà nước đã chỉ đạo các ngân hàng thương mại tạm dừng tăng phí rút tiền ATM nội mạng. Động thái này nhằm hạ nhiệt cuộc đua tăng phí.
 
Ngân hàng Nhà nước cũng cho biết, cơ quan này đã quy định khung biểu phí của dịch vụ rút tiền nội mạng và ngoại mạng. Trong khung biểu phí này, các ngân hàng thương mại tăng như thế nào là do chính sách của từng ngân hàng cũng như sự cạnh tranh giữa các ngân hàng.
 
Trước đó, sau một thời kỳ dài duy trì mức phí rút tiền nội mạng ở mức 1.100 đồng/giao dịch (sau thuế), nhiều ngân hàng lớn đã thông báo tăng phí rút tiền nội mạng. Tuy mức tăng vẫn nằm trong khung cho phép nhưng đã thu hút sự quan tâm của dư luận./.

 

Thăm dò khán giả