Thứ sáu, ngày 02/12/2022 - 10:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:57, Thứ 6, 09/03/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kỷ luật Chủ tịch, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam

(ANTV) - Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với Chủ tịch, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Nam nhiệm kỳ 2016 ​- 2021.

Theo kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương tại kỳ họp 21, 22 ngày 3, 24 và 25/1/2018, những vi phạm, khuyết điểm của ông Đinh Văn Thu, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Nam và ông Huỳnh Khánh Toàn, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Nam là nghiêm trọng, Ủy ban Kiểm tra Trung ương quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Đinh Văn Thu và ông Huỳnh Khánh Toàn./. 

 

Đình chỉ hoạt động quán cơm đánh khách bất tỉnh ở chợ Đà Lạt

Các cơ quan chức năng đã thống nhất tạm đình chỉ hoạt động của quán cơm Bích Thủy ở chợ đêm Đà Lạt để làm rõ hành vi đánh du khách bất tỉnh.

Tối mùng 6/3, gia đình chị Saphia Thuy, (quốc tịch Mỹ) đến quán cơm Lệ Thuỷ để ăn tối. Trong quá trình gọi đồ ăn, giữa du khách và nhân viên quán cơm xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô sát. Lò Thiều mai Trang, (trú thành phố Đà Lạt) là nhân viên và cũng là người nhà của chủ quán đã hành hung chị Do Saphia Thuy, khiến người này bị thương phải nhập viện. Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an Phường 1 thành phố Đà Lạt đã có mặt, triệu tập tất cả những người có liên quan về cơ quan Công an để lấy lời khai.

Sự việc tuy chưa gây ra hậu quả nghiêm trọng nhưng đã ảnh hưởng tiêu cực tới an ninh trật tự của chợ đêm Đà Lạt, gây nên hình ảnh rất phản cảm. Hiện lực lượng Công an đang phối hợp với Ban quản lý chợ Đà Lạt để tham mưu, đề xuất cấp có thẩm quyền xử lý nghiêm quán cơm Lệ Thủy./.

 

BT
Thăm dò khán giả