Thứ tư, ngày 05/10/2022 - 18:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:07, Thứ 5, 18/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kỷ cương, kỷ luật ngày làm việc đầu năm

(ANTV) - Nhằm đảm bảo yêu cầu đáp ứng các nhu cầu của nhân dân liên quan đến các thủ tục hành chính, ngay trong ngày làm việc đầu tiên sau Tết, toàn lực lượng Công an đã triển khai đồng bộ nghiêm túc các công việc được giao, đồng thời quán triệt đến từng CBCS phải đảm bảo tuân thủ các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19 khi giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân.

Ngay trong ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết, từ 7h sáng, tại Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH Công an TP Hà Nội đã bố trí 2 cán bộ tiếp dân nhằm hướng dẫn các giấy tờ cho công dân khi đến làm thủ tục cấp CCCD. 7h30 sáng, những công dân đầu tiên của năm mới đã nhanh chóng được hoàn tất việc thu nhận hồ sơ cấp CCCD. Tinh thần thái độ làm việc nghiêm túc của CBCS ngay trong ngày làm việc đầu tiên năm mới đã được nhân dân ghi nhận, đánh giá cao.

Năm nay do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid-19 nên ngay từ đầu năm, khi người dân đến làm thủ tục hành chính, lực lượng Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH CA TP Hà Nội đã bố trí cấp phát miễn phí khẩu trang, bố trí nước rửa tay sát khuẩn cũng như yêu cầu khoảng cách chỗ ngồi cho công dân. CBCS khi làm việc cũng bắt buộc thực hiện các quy định phòng chống dịch bệnh.

Khoảng 2,5 triệu thẻ CCCD sẽ được cấp cho toàn công dân trên địa bàn TP Hà Nội. Đây là mục tiêu rất quan trọng được đặt ra trong năm 2021 đối với toàn lực lượng cảnh sát quản lý hành chính về TTXH CA TP Hà Nội. Chính vì vậy ngay từ ngày đầu năm, đơn vị này đã bắt tay ngay vào công việc, thực hiện nghiêm kỷ cương kỷ luật, nêu cao tinh thần trách nhiệm “làm hết việc chứ không hết giờ”” nhằm đảm bảo sự hài lòng tốt nhất của người dân trong thời gian tới.

B.T
Thăm dò khán giả