Thứ tư, ngày 23/06/2021 - 12:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 06:42, Thứ 7, 03/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kon Tum: Bắt quả tang bơm nước vào bò trước khi giết mổ

(ANTV) - Ngày 2/6, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Kon Tum đã xử lý vi phạm hành chính và đình chỉ một cơ sở giết mổ tại phường Thắng Lợi, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum vì đã có hành vi bơm nước vào động vật trước khi giết mổ.

Tối 1/6, lực lượng Công an đã bắt quả tang chủ cơ sở này đang có hành vi bơm nước vào 3 con bò trước khi giết mổ. Tại thời điểm kiểm tra, ngoài 3 con bò đã bơm nước, còn có gần chục con khác với trọng lượng hàng trăm kg đang chờ để bơm nước. 

Làm việc với cơ quan Công an, chủ cơ sở thừa nhận trước khi đưa bò ra để giết mổ thường bơm nước vào bụng để tăng trọng lượng bò trước khi bán cho thương lái.

Khánh Hoà: Đổ cây xà cừ cổ thụ gây ùn tắc kéo dài

Khoảng 16h chiều 2/6, một cây xà cừ nhiều năm tuổi nằm trên đường Trần Phú, TP Nha Trang bất ngờ bật gốc đổ rạp xuống đường gây ùn tắc giao thông kéo dài.

Tại hiện trường, cây xà cừ có tuổi thọ hàng chục năm, cao khoảng hơn 20m, đường kính gốc khoảng gần 1m nằm đổ chéo đường Trần Phú làm vỡ kính chắn gió một xe khách và gây ùn tắc giao thông kéo dài. Ngay sau sự cố, lực lượng CSGT đã có mặt ngay tại hiện trường điều tiết, phân luồng giao thông.
 

BT
Thăm dò khán giả