Thứ ba, ngày 31/01/2023 - 12:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:14, Thứ 4, 30/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kịp thời ngăn chặn 1 tài xế dương tính COVID-19 qua chốt kiểm dịch

(ANTV) - Theo tin từ Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 tỉnh Bình Phước, Chốt kiểm soát phòng, chống dịch Chơn Thành đóng trên QL13, giáp ranh tỉnh Bình Dương đã kịp thời ngăn chặn 1 tài xế dương tính với virus SARS-CoV-2 đi vào địa phương.

Theo đó, ngày 28/6, tài xế dương tính với virus SARS-CoV-2 là nam giới đi từ bãi xe trên đường Tam Bình, phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức đến địa phận tỉnh Bình Dương rồi di chuyển vào địa bàn huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Khi đến chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên QL13 (cầu Tham Rớt) của tỉnh Bình Phước, nhân viên y tế yêu cầu tài xế này cung cấp kết quả xét nghiệm sàng lọc Covid-19 khi di chuyển qua địa phận tỉnh Bình Phước.

Tài xế này đã đến Trung tâm Y tế huyện Bàu Bàng test nhanh sàng lọc Covid-19, với 3 lần xét nghiệm đều có phản ứng với test nhanh và kết quả PCR cũng khẳng định dương tính. Bình Phước là một trong số ít các tỉnh, thành trên cả nước chưa ghi nhận ca dương tính với virus SARS-CoV-2.

Để bảo vệ thành quả này, Bình Phước đã thành lập nhiều chốt kiểm soát giao thông và phòng, chống dịch Covid-19 ở cửa ngõ tất cả các tuyến đường dẫn vào tỉnh.

 

BT
Thăm dò khán giả