Thứ bảy, ngày 04/02/2023 - 07:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:03, Thứ 7, 30/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kịp thời giải cứu người đàn ông bị mắc kẹt trên mái nhà

(ANTV) - Trèo lên thông tắc ống nước trên mái nhà nhưng lại bị kẹt, một người đàn ông ở phường Xương Huân, thành phố Nha Trang vừa được lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Khánh Hòa giải cứu kịp thời vào chiều nay 29/10.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Khánh Hòa đã điều động 02 xe cứu hộ cùng 14 chiến sĩ trang bị đầy đủ phương tiện nhanh chóng có mặt, triển khai các phương án ứng cứu.

Tại hiện trường, lực lượng cứu hộ phát hiện nạn nhân là một người đàn ông lớn tuổi nằm sấp trên mái đan của căn nhà ba tầng và đang trong tình trạng hoảng loạn nên nhanh chóng triển khai các biện pháp tiếp cận, động viên nạn nhân.

Sau khoảng 20 phút thì lực lượng cứu hộ đã đưa được nạn nhân đất an toàn.

Cứu hộ hàng trăm học sinh mắc kẹt do mưa lớn

Trong những ngày này, tại nhiều địa phương đang có mưa lớn, kéo dài. Tại Trường Trung học cơ sở Phan Đình Phùng - TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, trong sáng ngày 28/10 do mưa lớn, nước thoát không kịp đã gây ngập lụt.

Nước lên nhanh và bất ngờ, trong khi đó, trong trường đang có hơn 260 em học sinh khối 6 đang học, nhà trường đã ngay lập tức báo các lực lượng để đưa các em đến khu vực an toàn, bàn giao cho phụ huynh.

Ngay khi tiếp nhận tin, lực lượng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Quảng Trị đã kịp thời có mặt.

 

BT
Thăm dò khán giả