Thứ tư, ngày 07/12/2022 - 21:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:52, Thứ 3, 04/10/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kịp thời dập tắt vụ cháy quán karaoke tại Đà Nẵng

(ANTV) -Trưa ngày 4/10, tại thành phố Đà Nẵng xảy ra vụ cháy ở quán karaoke trên đường Nguyễn Tất Thành. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường triển khai công tác chữa cháy.

Theo thông tin ban đầu, Vụ cháy  xảy ra vào khoảng 11 giờ ngày 4/10, tại quán karaoke địa chỉ số 249 đường Nguyễn Tất Thành. Đám cháy xuất phát từ tầng 4 của tòa nhà, trong lúc này quán karaoke vẫn chưa có khách, đang tạm dừng hoạt động để sửa chữa thì xảy ra cháy.

Nhận được tin báo, công an quận Hải Châu đã điều động 4 phương tiện chữa cháy gồm xe thang và hàng chục chiến sĩ khẩn trương đến hiện trường tham gia chữa cháy.

Lực lượng PCCC đã phải tiếp cận từ phía bên ngoài bằng xe thang và đục tường từ bên trong để thoát khói, khống chế kịp thời đám cháy.

Theo ghi nhận ban đầu, vụ cháy không gây thiệt hại về người, nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Công an Nghệ An hỗ trợ lương thực, nhu yếu phẩm cho người dân vùng lũ quét 
 
 
Sáng 4/10, mực nước trên thượng nguồn sông suối ở Kỳ Sơn đã hạ dần, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận, hỗ trợ người dân bị chia cắt do lũ quét.
 
Sau khi tiếp cận được bản Sơn Hà sau nhiều ngày bị chia cắt, người dân đã tiếp cận được nguồn lương thực. Ngoài ra, các nguồn nhu yếu phẩm thiết yếu tiếp tục được chuyển đến với người dân vùng lũ quét của huyện Kỳ Sơn. Cũng trong sáng nay, lực lượng Công an tỉnh Nghệ An tiếp tục tăng cường thêm gần 100 cán bộ, chiến sĩ vận chuyển nguồn hàng lương thực đến với người dân vùng lũ và tiếp tục tham gia dựng lại nhà cửa, giúp người dân sớm ổn định cuộc sống.
 
Lũ quét làm hư hỏng nhà máy nước của huyện Kỳ Sơn nên người dân vùng lũ đã lâm vào tình cảnh thiếu nguồn nước sinh hoạt. Hiện đơn vị quản lý đang phối hợp với các lực lượng vũ trang khôi phục lại hệ thống dẫn nước và vận hành nhà máy nhằm sớm cung cấp nguồn nước phục vụ người dân vùng lũ ở huyện Kỳ Sơn.
 
Thăm dò khán giả