Thứ năm, ngày 11/08/2022 - 05:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:40, Thứ 6, 14/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kiểm tra nồng độ cồn bảo đảm quy định phòng dịch

(ANTV) -Thời điểm này, dịch covid 19 có những diễn biến phức tạp. Lực lượng CSGT công an thành phố Hà Nội vẫn đang tập trung, hoàn thành tốt nhiệm vụ kép, vừa đảm bảo xử lý vi phạm vừa phòng chống dịch Covid 19.Đặc biệt là với những hành vi vi phạm về nồng độ cồn.

 
 
 
Trong khi dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp. Theo chỉ thị của UBND thành phố Hà Nội những cửa hàng bia cũng đã đóng cửa. Nhưng quan trọng là ý thức người dân cũng đã được nâng cao. Không uống rượu bia khi tham gia giao thông. Không tụ tập đông người và không tới những quán bia để nhậu
 
Theo Đại úy Nhữ Quốc Hội, cán bộ Đội CSGT số 15, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết, trong quá trình tuần tra, kiên quyết xử lý những trường hợp vi phạm nồng độ cồn, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ luôn đảm bảo công tác phòng dịch. Đảm bảo mỗi người 1 ống thổi, cán bộ đeo găng tay, sử dụng sát khuẩn.
 
Với mục tiêu vừa đảm bảo ATGT vừa phòng chống dịch bệnh, lực lượng CSGT trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội đã đang nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng với đó sẽ tăng cường lực lượng, xây dựng các phương án đảm bảo giao thông thông suốt phục vụ cho  cuộc bầu cử ngày 23/5 tới đây.
Thăm dò khán giả