Chủ nhật, ngày 13/06/2021 - 12:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:17, Thứ 7, 16/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kiểm soát chặt hoạt động tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn

(ANTV) - Ngay khi có chỉ đạo dừng hoạt động vận tải trên tuyến Sa Kỳ  -Lý Sơn, Ban quản lý cảng Sa Kỳ và lực lượng biên phòng tỉnh Quảng Ngãi, Cảng vụ hàng hải Quảng Ngãi tăng cường công tác kiểm soát, không để xảy ra tình trạng tàu khách, tàu hàng lén lút hoạt động trong điều kiện thời tiết nguy hiểm.

12 tàu khách cao tốc vận tải khách chạy tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn đã dừng hoạt động toàn bộ để đảm bảo an toàn cho hành khách trước diễn biến phức tạp của cơn bão số 10. Ngoài tàu vận tải khách, tất cả các tàu vận tải hàng hóa cũng được lệnh cấm hoạt động ở thời điểm này để đảm bảo an toàn.

Lực lượng kiểm soát của Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Ngãi cũng đang tăng cường công tác kiểm tra, yêu cầu các chủ phương tiện chấp hành nghiêm quy định, không được tự ý lén lút đưa tàu ra hoạt động trên tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn.

TP HCM: Xe tải lật giữa giao lộ nhiều người thoát nạn 

Khoảng 14 giờ ngày 15/9, tại giao lộ quốc lộ 1 - Tân Kỳ Tân quý, quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh, Nhiều người đã may mắn thoát nạn khi một chiếc xe tải bất ngờ lật giữa đường.

 
Thời điểm trên, chiếc xe tải chạy trên đường Tân Kỳ Tân Quý.  Khi xe ra đến quốc lộ 1, tài xế cho xe rẽ trái để di chuyển về hướng vòng xoay An Lạc nhưng do cua gấp hàng hoá trên xe dồn về một bên, phương tiện mất thăng bằng lật ngang đường. Phát hiện vụ việc nhiều người hô hoán lái xe tránh né nên may mắn thoát nạn. Sự cố lật xe đã khiến giao thông trên quốc lộ 1 ùn ứ nhiều Km.

BT
Thăm dò khán giả