Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 12:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:53, Thứ 2, 15/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khúc cua tử thần ở Đồng Lý

(ANTV) - Cuối xóm 7, xã Đồng Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam có tuyến quốc lộ 38B chạy qua. Trong khoảng 1 năm trở lại đây được gọi là khúc cua tử thần vì thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông.

 

Gánh vác trách nhiệm lao động chính trong gia đình song tai nạn đã bất chợt ập đến đối với bà Nguyễn Thị Bích Ngà. Trong một lần đi sang đường tại khúc cua tử thần bà bị xe máy đang lưu thông với tốc độ cao đâm phải gây chấn thương sọ não phải sống thực vật.

Đoạn đường cua ở cuối xóm 7, xã Đồng Lý quan sát có thể thấy vị trí này bị khuất tầm nhìn đối với người điều khiển phương tiện. Trong khi đó gờ giảm tốc và hệ thống biển báo giao thông đường bộ lại chưa được lắp đặt. Do vậy chỉ bất cẩn không làm chủ được tốc độ tai nạn là khó tránh khỏi.

Ông Dương Văn Nghĩa, Phó Chủ tịch UBND xã Đồng Lý cho biết: "Thông qua các hội nghị ở huyện rồi kiến nghị lên các buổi tiếp xúc cử tri là chúng tôi đã có kiến nghị nhưng đến bây giờ chưa có biển báo cho đoạn đường nguy hiểm này."

Khúc cua tử thần đã trở thành nỗi ám ảnh đối với người dân sống tại đây. Vì chỉ cần đi sang đường thôi cũng phải lo lắng, run sợ.

BT
Thăm dò khán giả