Thứ sáu, ngày 02/12/2022 - 05:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:52, Thứ 7, 07/08/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Không để đối tượng cơ hội gây ảnh hưởng đến chiến dịch tiêm chủng của Việt Nam

(ANTV) - Việt Nam đã chính thức phát động chiến dịch tiêm chủng lớn nhất trong lịch sử, với mục tiêu tiêm cho khoảng 75 triệu người với 150 triệu mũi tiêm trong nửa cuối của năm 2021 và đầu năm 2022. 

 

Đây là sự cố gắng rất lớn. Tính đến thời điểm này, sau gần 1 tháng phát động, chiến dịch đã thu được những thành công nhất định. Điều này có ý nghĩa quan trọng, khẳng định thông điệp, quyết tâm rất cao của Đảng, Nhà nước cùng toàn thể nhân dân Việt Nam trong kiềm chế, đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe, tính mạng của nhân dân và đưa đất nước trở lại bình thường để phát triển theo mục tiêu Đại hội 13 của Đảng đã đề ra.

Thế nhưng, trong bối cảnh cả nước đang quyết tâm rất lớn phòng, chống dịch bệnh, trong đó có nỗ lực thực hiện chiến dịch tiêm chủng thì một bộ phận đối tượng cơ hội lại nhân cơ hội này tung ra thông tin về việc phân chia vaccine cho các địa phương và vấn đề về chất lượng vaccine. Những thông tin này đã gây tâm lý hoang mang tới người dân, gây ảnh hưởng đến công tác phòng, chống dịch tại Việt Nam. 

Thăm dò khán giả