Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 02:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:11, Thứ 5, 21/10/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Không có vụ bắt cóc trẻ em ở Thủ Đức

(ANTV) - Ngày 20/10, UBND phường Phú Hữu, TP Thủ Đức, TP. HCM đã thông tin liên quan đến vụ việc người lạ vào nhà bế bé trai, được bà ngoại giằng co cứu mà báo chí phản ánh, khẳng định “không phải bắt cóc trẻ em”.

Trước đó, theo thông tin trình báo, khoảng 14h chiều 19/10, bé trai 2 tuổi ngồi chơi cùng bà Nguyễn Trúc Mai, 46 tuổi, ở trong nhà trên đường số 20, phường Phú Hữu, TP Thủ Đức. Khi bà Mai vào trong thì thấy cháu hét lớn, chạy ra thì phát hiện một thanh niên đeo khẩu trang đang ôm cháu trai này nên bà Mai giằng co, giành lại bé. Thanh niên sau đó đã bỏ đi.

Qua xác minh vụ việc, trích xuất camera, làm việc với các nhân chứng và hồ sơ chứng cứ thu thập được, Công an phường Phú Hữu có đủ cơ sở kết luận không có vụ việc bắt cóc trẻ em xảy ra tại nhà số 1, đường số 20. Sự việc sau đó được thông tin rộng rãi đến người dân trên địa bàn để tránh hoang mang, đồng thời luôn đề cao cảnh giác trước các loại tội phạm.

 

Hà Nội: khẩn tìm người đi xe khách Vân Tuyến từ Bình Dương về bến xe Mỹ Đình

Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội vừa có thông báo khẩn tìm người liên quan đến ca bệnh COVID-19 mới phát hiện trên địa bàn.

Liên quan đến trường hợp bệnh nhân dương tính được phát hiện tại Hà Nội chiều ngày 20/10 là người Hà Giang đi từ Bình Dương về Hà Nội bằng xe khách của nhà xe Vân Tuyến, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP Hà Nội thông báo tìm người đi xe của nhà xe Vân Tuyến khởi hành từ Bình Dương đến khu vực bến xe Mỹ Đình, Hà Nội khoảng 3h30 ngày 20/10.

Người có liên quan đến chuyến xe trên tự cách ly, hạn chế tiếp xúc và liên hệ ngay với trạm y tế, trung tâm y tế trên địa bàn hoặc gọi đến số điện thoại đường dây nóng phòng chống dịch để được tư vấn, hướng dẫn: số điện thoại 0969082115, 0949396115.

 

Thăm dò khán giả