Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 10:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:48, Thứ 5, 20/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Không có việc hàng trăm người dân Sơn Lôi trốn khỏi nơi cách ly

(ANTV) - Công an tỉnh Vĩnh Phúc khẳng định, thông tin hàng trăm người dân Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên trốn khỏi nơi cách ly trong những ngày qua là không chính xác.

 

Qua kiểm tra, giám sát, từ trước ngày công bố quyết định cách ly xã Sơn Lôi, lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Phúc cho biết có 236 trường hợp không có mặt ở địa phương.

Những trường hợp trên có lý do chính đáng như đi làm ăn xa, thực hiện nghĩa vụ quân sự, đang thi hành án, không phải họ đi sau khi đã có lệnh cách ly như một số thông tin đồn đoán.

Tỉnh Vĩnh Phúc đã yêu cầu các ban, ngành chức năng, cơ quan báo chí thông tin chuẩn xác để tránh gây hoang mang cho người dân.

Lạng Sơn: Mâu thuẫn gia đình, dùng dao chém vợ

Do mâu thuẫn gia đình nên vợ đến nhà chị gái gần đó để sinh sống. Khuyên giải vợ bất thành, nên Lộc Văn Đội trú thị trấn Na Dương, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn đã dùng dao đâm vợ gây thương tích.

 

Vào hồi 6h30 ngày 15/2, Lộc Văn Đội đã mang theo một chai thuốc trừ sâu đến nhà chị gái vợ để hàn gắn tình cảm. Nhưng vợ đã nhất định không đồng ý quay về. Quá bực tức, nên Đội đã nảy sinh ý định giết vợ và uống thuốc sâu tự sát. Đội đã lấy dao chém liên tiếp vào người vợ. Lúc này có hàng xóm đến can ngăn, giằng dao của Đội và đưa chị này đi cấp cứu. Còn Đội đã uống thuốc sâu và lao đầu vào tường tự sát nhưng bất thành. Sau đó đối tượng đã đến cơ quan Công an đầu thú.

BT
Thăm dò khán giả