Thứ năm, ngày 17/06/2021 - 13:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:44, Thứ 4, 15/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khống chế thanh niên nghi ngáo đá trên tháp chùa

(ANTV) - Lực lượng chức năng TP.HCM đã phải mất gần 10 giờ đồng hồ để vận động, thuyết phục thành công một nam thanh niên nghi là đang ngáo đá và leo lên tháp chùa ở quận 8, TP. Hồ Chí Minh cố thủ.

Trước đó khoảng 3 giờ sáng 15 tháng 11, một nam thanh niên vào nhà dân dọc đường Chánh Hưng để xin ngủ lại qua đêm nhưng bị từ chối. Sau đó người này vào chùa An Phú, quận 8, TP. Hồ Chí Minh rồi leo lên nóc chùa cố thủ. Cảnh sát sau đó huy động nhiều lực lượng và phương tiện cứu nạn cứu hộ đến phát loa yêu cầu và thuyết phục.

Tuy nhiên, nam thanh niên không hợp tác. Đến hơn 12 giờ, cảnh sát dùng thang tiếp cận thanh niên nghi ngáo đá, mặc dù bị chống trả nhưng người này đã được đưa xuống an toàn. Hiện công an đang lấy lời khai nam thanh niên để phục vụ điều tra.

Tài xế taxi trả lại túi xách trị giá hơn 50 triệu khách để quên

Một tài xế taxi tại TP HCM vừa khiến nhiều người cảm kích khi đã thực hiện một hành động đẹp, trả lại số tài sản trị giá hơn 50 triệu đồng cho một nhóm hành khách đã để quên khi đi taxi từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất về quận 1, TP. Hồ Chí Minh
     
Khoảng 18 giờ ngày 14 tháng 11, một hành khách tên Hải cùng 2 người thân bắt taxi của hãng Open từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất về một khách sạn trên đường Nguyễn Trãi, quận 1. Khoảng 10 phút sau khi nhận phòng, ông Hải phát hiện mình để quên túi xách trên xe bên trong có một Ipab và 45 triệu đồng tiền mặt. Do không lấy hóa đơn và không nhớ số xe nên ông Hải gọi lên tổng đài của hãng taxi nhờ hỗ trợ. Qua rà soát, tài xế Trần Anh Tuấn, sinh năm 1980, phát hiện khách để quên đồ nên liên lạc tìm đến nơi xuống khách để trao trả lại tài sản cho hành khách.

Sau khi tiếp nhận thông tin, công ty Open đã có hình thức khen thưởng cho tài xế Trần Anh Tuấn vì gương người tốt việc tốt.

BT
Thăm dò khán giả