Thứ hai, ngày 27/09/2021 - 06:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:06, Thứ 3, 06/08/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khoảnh khắc xúc động của người chiến sỹ CAND

(ANTV) - Mạng xã hội đang lan truyền bức ảnh của một phóng viên ảnh, ghi lại cảnh một chiến sĩ Cảnh sát cơ động đã nghiến răng chịu đau khi đưa tay vào miệng cháu bé, để ngăn bé cắn lưỡi trong lúc lên cơ co giật. Hàng chục ngàn lượt yêu thích và chia sẻ hình ảnh ấn tượng này. 

 

Chưa rõ nguyên nhân cổ động viên nhí bị ngất xỉu nhưng hình ảnh đẹp của hai anh cảnh sát đã khiến nhiều người không khỏi xúc động. Được biết, cậu bé sau khi được cấp cứu kịp thời đã hồi tỉnh.

Tuy nhiên, bác sĩ cùng bố mẹ cậu bé vẫn đưa ra bệnh viện để kiểm tra kỹ càng hơn sức khoẻ. Một trong các chiến sĩ cảnh sát cơ động có hành động sơ cứu kịp thời mang tên Trần Đức Giảng, là đại đội trưởng đội cảnh sát cơ động làm nhiệm vụ tại SVĐ Thiên Trường, Nam Định chiều 4/8. Hành động của các chiến sỹ được người dân có mặt tại sân và cộng đồng mạng ghi nhận, gửi lời cảm ơn.

Hành động ứng cứu của chiến sĩ cảnh sát cơ động Trần Đức Giảng và đồng nghiệp với cổ động viên nhí ở SVĐ Thiên Trường tối 4/8 là cần thiết, được nhiều người trân trọng.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng thay vì chia sẻ một hình ảnh đẹp thì lại cố tình đi tìm những lập luận sơ cứu sai quy trình với mục đích không có gì khác hơn là hạ uy tín lực lượng công an. Đây là điều rất đáng lên án. Cuộc sống vốn rất cần những hình ảnh đẹp và tử tế để cái tốt được nhân lên. Sự nghi ngờ khiến chúng ta sẽ không bao giờ có thêm động lực làm những điều tốt cho xã hội.

 

B.T
Thăm dò khán giả