Thứ sáu, ngày 02/12/2022 - 11:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:38, Thứ 3, 16/01/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khoảng 2.000 người đăng ký khởi kiện Apple tại Việt Nam

(ANTV) -Cho rằng hãng Apple đã cố tình làm chậm hiệu năng của các iPhone cũ nhằm bán pin và iPhone mới nên làn sóng kiện Apple đã lan tới Việt Nam, đến nay ở Việt Nam đã lên tới con số hơn 2.000 người.

Trước đó, bộ hồ sơ khởi kiện dày đến 600 trang đã được hai luật sư gửi đến Tòa án Nhân dân TP.HCM. Cụ thể, hai luật sư Nguyễn Ngọc Hùng và Trần Mạnh Tùng (từ Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội) kiện Apple về việc hãng này làm chậm hiệu năng iPhone đời cũ khi cập nhật phiên bản hệ điều hành iOS mới 10.2.1. 

Apple đã xin lỗi người tiêu dùng trên toàn thế giới về việc phát hành phiên bản hệ điều hành mới làm giảm hiệu suất trên các phiên bản điện thoại iPhone 6, iPhone 7, iPhone SE mà không thông báo trước. Được biết, không chỉ ở Việt Nam, đã có rất nhiều người dùng iPhone trên thế giới đâm đơn kiện Apple.

Hàng loạt xe hơi ở Hà Nội bị đối tượng lạ phun sơn trong đêm
 
Hàng loạt xe ô tô ở phường Phúc La (Quận Hà Đông, Hà Nội) bất ngờ bị đối tượng lạ phun sơn phá hoại khiến người dân bức xúc.
 
Hơn 10 chiếc xe ô tô của người dân tại khu Tập thể 19 (phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội) đậu trước cửa nhà bị đối tượng lạ phun sơn, gây thiệt hại về tài sản.  Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo công an phường Phúc La xác nhận đơn vị đã nhận được trình báo của người dân và đang phối hợp với công an quận Hà Đông làm rõ.
Thăm dò khán giả