Thứ ba, ngày 27/07/2021 - 04:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:45, Thứ 5, 01/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khoa khám bệnh Bệnh viện 198 nâng cao chất lượng phục vụ

(ANTV) - Với mục đích giúp người bệnh được tiếp cận các dịch vụ y tế một cách thuận lợi và hiệu quả nhất, Bệnh viện 198, Bộ Công an đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ y tế. Qua đó, tạo được độ tin cậy của bệnh nhân và người  thân của họ mỗi khi đến khám và chữa bệnh tại nơi đây

Đã hơn 1 năm nay ông Nguyễn Viết Dần, ở huyện Hoài Đức, Hà Nội đều đặn lên khám định kỳ tại Nội tiết Bệnh viện 198.  Đến nay, sau 1 năm điều trị, bệnh tình của ông Dần đã ổn định.

Ông Nguyễn Viết Dần chia sẻ: "Cán bộ công nhân viên phục vụ rất tốt, tôi thường xuyên lấy thuốc ở đây, bệnh của tôi có tốt lên, tin tưởng vào anh em, cán bộ chiến sỹ công an phục vụ tốt hơn".

Nếu như trước đây, ở Khoa Khám bệnh đều là các bác sĩ đa khoa, khi bệnh nhân vào viện phải đi lại nhiều thì từ đầu năm đến nay, khoa khám bệnh đã triển khai mô hình các chuyên khoa sâu, bố trí các bác sĩ chuyên khoa có trình độ thạc sĩ trở lên. Bệnh viện cũng nâng cấp cơ sở hạ tầng, trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo bệnh nhân đến có chỗ ngồi thoáng mát, sạch sẽ. Một số bước trong qui trình khám chữa bệnh được loại bỏ, nhân viên y tế trực sẵn tại Khoa Khám bệnh, để lấy máu, xét nghiệm và trả kết quả tại chỗ cho bệnh nhân, thay vì người bệnh phải tự đi như trước.

Thạc sĩ, bác sĩ Trương Đức Tuấn - Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện 198 Bộ Công an cho biết: "Trước kia chúng tôi khám sáng có khi chiều mới xong, trưa mới có kết quả xét nghiệm. Bây giờ chúng tôi làm sớm thì sẽ giảm được cái sự chờ đợi của người bệnh. Cần thiết vào viện chúng tôi phân loại, xử lý ngay từ ban đầu. Rất thuận tiện cho người bệnh".

Với phương châm lấy người bệnh làm trung tâm, không ngừng triển khai các hoạt động cải tiến chất lượng, cung ứng dịch vụ y tế an toàn, chất lượng, hiệu quả mang lại sự hài lòng cho người bệnh, người nhà bệnh nhân và nhân viên y tế. Có được kết quả này là có sự góp sức không nhỏ của khoa khám bệnh.

Thạc sỹ Bác sĩ Trương Đức Tuấn - Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện198 Bộ Công an cho biết: "Quan điểm của Đảng uỷ bệnh viện là hướng tới sự hài lòng, phục vụ vô điều kiện đối với người bệnh".

Chính việc đổi mới tinh thần, phong cách phục vụ của cán bộ y tế cùng với lòng yêu nghề, trách nhiệm trước người bệnh, và những bước tiến mạnh mẽ trong hoạt động khám, điều trị, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ chiến sĩ Công an và người dân đã giúp cho uy tín của Bệnh viện 198 ngày càng được khẳng định, đội ngũ thầy thuốc không ngừng phát triển, cả về y đức lẫn trình độ khoa học kỹ thuật.

BT
Thăm dò khán giả