Thứ sáu, ngày 02/12/2022 - 18:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:04, Thứ 3, 27/12/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khen thưởng vụ phát hiện tung tin đồn đổi tiền

(ANTV) - Ngày 26/12, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã trao thưởng cho các cá nhân, tập thể Công an tỉnh Đồng Nai và Cục an ninh mạng – Bộ Công an vì đã có thành tích xuất sắc trong phát hiện, điều tra truy tìm đối tượng phát tán bài viết sai sự thật, bịa đặt về đổi tiền trên mạng internet.

Trước đó, ngày 14/12, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với các Cục nghiệp vụ - Bộ Công an truy tìm được đối tượng Nguyễn Xuân Long, 34 tuổi, ngụ xã Phước Tân, TP Biên Hòa, là quản trị fanpage mang tên “Vịt bầu” có hành vi phát tán thông tin bịa đặt về đổi tiền trên mạng internet.

Hội nghị tổng kết chương trình phối hợp giữa Bộ TNMT và MTTQ

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động phối hợp giữa Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và ngành tài nguyên môi trường trong lĩnh vực bảo vệ tài nguyên môi trường quốc gia, chiều 26/12 Hội nghị tổng kết chương trình phối hợp giai đoạn 2012-2016, ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2016-2020 đã được tổ chức tại Hà Nội.

Báo cáo tại hội nghị cho thấy, sau khi thực hiện Chương trình phối hợp giữa Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Bộ Tài nguyên và Môi trường giai đoạn 2012-2016, nội dung phối hợp về quản lý tài nguyên và bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu luôn được thực hiện cùng với việc triển khai các phong trào thi đua, các cuộc vận động. Nhiều nơi đã lấy kết quả thực hiện nhiệm vụ bảo vệ môi trường làm một trong những tiêu chí để đánh giá, bình xét, công nhận danh hiệu "Gia đình văn hóa'', "Khu dân cư văn hóa''...

Cũng tại hội nghị này, UB TƯ MTTQ và Bộ Tài nguyên môi trường đã biểu dương các khu dân cư tiêu biểu trong công tác bảo vệ môi trường.

BT
Thăm dò khán giả