Thứ ba, ngày 03/08/2021 - 06:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:43, Thứ 7, 28/09/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khen thưởng lực lượng triệt phá đường dây sản xuất ma túy khủng ở Kon Tum

(ANTV) - Chiều 27/9, tại Cục CSĐT tội phạm về ma tuý đã diễn ra buổi lễ đón nhận Thư khen của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Bộ Công an tổ chức trao thưởng các đơn vị, tập thể có thành tích trong đấu tranh chuyên án triệt phá đường dây sản xuất trái phép chất ma túy do nhóm người Trung Quốc cầm đầu hoạt động tại Kon Tum. 

 

Đến dự buổi lễ có Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam; Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tướng Tô Lâm cùng nhiều đơn vị nghiệp vụ và công an các địa phương tham gia chuyên án.

Tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam chúc mừng và đánh giá cao sự nỗ lực, quyết tâm của lực lượng CSĐTTP về ma tuý và các đơn vị chức năng trong suốt quá trình đấu tranh với các đối tượng tội phạm ma tuý trong chuyên án này. Đồng chí Phó Thủ tướng nhận định, cuộc chiến với TP ma tuý vẫn hết sức khó khăn và ngày càng cam go khốc liệt, do đó đòi hỏi lực lượng chủ công là cán bộ Chiến sỹ CS ĐTTP về ma tuý cần tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm để ngăn chặn tội phạm ma tuý hoạt động tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tướng Tô Lâm đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Chính phủ với công tác phóng chống tội phạm, đặc biệt là tội phạm ma tuý. Thay mặt Đảng uỷ Công an Trung ương, đồng chí Bộ trưởng cũng chúc mừng Ban chuyên án đã lập chiến công đặc biệt xuất sắc. Qua chuyên án này đã khẳng định được quyết tâm của lực lượng Công an VN trong cuộc chiến với tội phạm ma tuý; kiên quyết không để tội phạm lợi dụng Việt Nam thành nơi trung chuyển ma tuý. 

BT
Thăm dò khán giả