Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 02:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:05, Chủ Nhật, 19/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khen thưởng đột xuất chuyên án bắt đối tượng giết chủ đầm rươi

(ANTV) - Công an thành phố Hải Phòng tổ chức Lễ trao thưởng đột xuất cho các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phá chuyên án giết người tại huyện An Lão. Dự và chủ trì buổi lễ có Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an

 

Trước đó, ngày 29/12/2019 xảy ra vụ giết người tại thôn Câu Thượng, xã Quang Hưng, huyện An Lão, TP. Hải Phòng. Công an Hải Phòng xác định đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng và đã xác lập Chuyên án để tập trung lực lượng, các biện pháp nghiệp vụ đấu tranh làm rõ và quyết tâm phá án.

Qua 14 ngày đấu tranh, đến 23h ngày 12/01, lực lượng Công an TP Hải Phòng phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an đã bắt giữ đối tượng gây ra vụ sát hại chủ đầm rươi, ở thôn Câu Thượng, xã Quang Hưng, huyện An Lão, là Nguyễn Thành Chung, sinh 1986, ở thôn Quán Trang, xã Bát Trang, huyện An Lão. Ghi nhận thành tích của các tập thể, cá nhân trong đấu tranh phá chuyên án, tại hội nghị nhiều cá nhân, tập thể đã được Bộ Công an tặng Giấy khen.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, bản lĩnh, tinh thần trách nhiệm của cán bộ chiến sỹ Công an thành phố Hải Phòng, các Cục nghiệp vụ trong đấu tranh phá án. Kết quả đó đã tạo nên niềm tin của quần chúng nhân dân và gia đình bị hại với lực lượng công an. Đồng thời đề nghị các đơn vị tiếp tục rút kinh nghiệm, bổ sung các phương án, biện pháp trong phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm xã hội và đẩy mạnh tuyên truyền gương sáng về những thành tích, chiến công của các lực lượng trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm.

 

Thăm dò khán giả