Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 15:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:12, Thứ 6, 16/07/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khen thưởng Công an TP.HCM bắt nóng đối tượng trốn trại

(ANTV) - Liên quan đến vụ bắt giữ đối tượng Nguyễn Kim An, bị kết án giết người cướp tài sản, bỏ trốn tại nơi giam giữ. Sáng nay (16/7), Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến Công an TP.HCM động viên chúc mừng Công an thành phố đã bắt giữ thành công đối tượng hình sự nguy hiểm đang lẩn trốn ngoài cộng đồng.

Theo báo cáo của đại diện Công an thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Kim An, sinh năm 1995, thường trú huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận là đối tượng có quyết định thi hành án tử hình về 02  tội danh giết người và cướp tài sản. Lợi dụng sơ hở của cán bộ quản giáo An đã trốn khỏi nơi giam giữ vào ngày 13/7/2021 và đến 01 giờ sáng nay (ngày 16/7) thì bị bắt. Hiện Nguyễn Kim An đang bị nhiễm Covid-19 và được tạm giam tại nhà giam Chí Hòa.

Thứ trưởng Lê Quốc Hùng biểu dương kết quả truy bắt đối tượng tử tù bị mắc Covid-19 nguy hiểm, đồng thời chỉ đạo Công an thành phố có biện pháp, kế hoạch đảm bảo, cách ly an toàn đối với cán bộ chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ và đảm bảo an toàn cho những phạm nhân khác đang được giam giữ trong trại.

BT
Thăm dò khán giả