Thứ hai, ngày 14/06/2021 - 10:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:42, Thứ 3, 14/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khen thưởng chiến công phá án tại Điện Biên, Đồng Nai

(ANTV) - Trước những chiến công xuất sắc trong việc triệt phá các chuyên án ma túy lớn trên địa bàn, sáng 13/8, lãnh đạo Công an các tỉnh Điện Biên và Đồng Nai đã đến chúc mừng và khen thưởng cho các đơn vị.

 

Tại tỉnh Điện Biên, Lãnh đạo Công an tỉnh đã đến chúc mừng và thưởng nóng cho Công an TP Điện Biên Phủ về chiến công triệt phá chuyên án ma túy mang bí số L818, bắt giữ đối tượng Lê Văn Lam và Quàng Văn Tính có hành vi mua bán trái phép chất ma túy, thu 3 bánh heroin và 40 túi ni-lon có chứa 8.000 viên ma túy tổng hợp cùng các tang vật khác.

Lãnh đạo Công an tỉnh Điện Biên đã biểu dương sự mưu trí, dũng cảm, đoàn kết của tập thể lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ Công an TP Điện Biên Phủ và thưởng nóng cho Ban Chuyên án 10 triệu đồng.

Đồng Nai khen thưởng phá thành công chuyên án ma túy 518G

 

Tại Lễ chào cờ đầu tuần, Công an tỉnh Đồng Nai đã khen thưởng đột xuất cho các đơn vị có thành tích trong đấu tranh chuyên án 518G.

Trước đó, ngày 1/8, Phòng Cảnh sát ma tuý, Công an tỉnh Đồng Nai bắt quả tang 4 đối tượng về hành vi tàng trữ, mua bán, sử dụng trái phép chất ma tuý. Tang vật thu giữ 703gram ma tuý tổng hợp, 1 khẩu súng, 58 viên đạn, hơn 260 triệu đồng và nhiều dụng cụ dùng để mua bán và sử dụng ma tuý.

Mở rộng điều tra, lực lượng công an tiến hành bắt khẩn cấp Phan Trường An. Khám xét nơi ở của An, cơ quan công an thu giữ 2 kg ma tuý tổng hợp, hơn 1 tỷ đồng và nhiều tang vật khác.

BT
Thăm dò khán giả