Thứ sáu, ngày 14/05/2021 - 20:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:35, Chủ Nhật, 10/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khánh thành Trạm y tế xã biên giới Huổi Luông

(ANTV) - Sáng 9/9, UBND huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu đã tổ chức cắt băng khánh thành công trình xây dựng Trạm y tế xã biên giới Huổi Luông, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu do Chủ tịch nước Trần Đại Quang trao tặng.

Công trình Trạm y tế xã Huổi Luông được đầu tư xây dựng từ ngày 12/8/2016 với quy mô gồm một nhà khám chữa bệnh hai tầng có diện tích sàn 505m2, hai gian nhà bếp; nhà để xe; một lò đốt rác và các hạng mục phụ trợ khác. Tổng kinh phí đầu tư xây dựng công trình là 5 tỷ đồng.

Sau hơn 1 năm xây dựng, đến nay công trình đã hoàn thành đảm bảo yêu cầu thiết kế được phê duyệt. Công trình có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc nâng cao chất lượng công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân trong xã và Đồn biên phòng biên giới Huổi Luông, giúp nhân dân và cán bộ chiến sỹ được tiếp cận với các dịch vụ y tế thuận lợi, nhất là công tác khám, sơ cứu ban đầu và đây là một trong những tiêu chí về xây dựng nông thôn mới của xã.

Kết thúc buổi lễ, đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Lai Châu và lãnh đạo các ban, ngành đã tiến hành trồng cây lưu niệm tại Trạm y tế xã Huổi Luông.

BT
Thăm dò khán giả