Thứ sáu, ngày 30/07/2021 - 11:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:24, Chủ Nhật, 25/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khánh thành bệnh viện đa khoa Tâm Anh

(ANTV) - Sáng 24/9, tại Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh tổ chức khánh thành và đi vào hoạt động chính thức. Buổi lễ có sự hiện diện của Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, Bộ trưởng Bộ y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cùng lãnh đạo các Cục, Vụ, bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế.

Bệnh viện đa khoa Tâm Anh có tổng diện tích hơn 10.000m2, quy mô 100 giường bệnh, với 11 chuyên khoa, được xây dựng dựa trên mô hình bệnh viện khách sạn và là một trong những cở sở đầu tiên áp dụng quy trình khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn của các bệnh viện lớn trên thế giới. Tất cả chuyên khoa của bệnh viện đều do giáo sư, bác sĩ đầu ngành trong nước và quốc tế điều trị. 

Đẩy mạnh phát triển bệnh viện tư nhân là mục tiêu quan trọng trong lộ trình phát triển hợp tác công - tư ở lĩnh vực y tế và thực hiện Chỉ thị số 08 về tăng cường giải pháp giảm quá tải bệnh viện.

Mục tiêu phân đấu của bệnh viện Tâm Anh là trở thành bệnh viện vệ tinh trong Đề án bệnh viện vệ tinh của Bộ Y tế.

Việc mở rộng mạng lưới bệnh viện vệ tinh, trong đó có bệnh viện tư nhân đã một lần nữa thể hiện quyết tâm của Chính phủ, ngành y tế trong việc xã hội hóa đầu tư ngành y tế. Đây là bệnh viện tư nhân thứ 196 trên cả nước.

BT
Thăm dò khán giả